เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม
ต้ม เคล็ดลับการทำอาหาร

เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม ที่มีความอร่อยและบอกเลยว่าทำทานง่าย ๆ ได้ทั้งครอบครัว

เมนูหมูแบบต้ม ๆ ก็เป็นเมนูอาหารที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทำทานได้ที่บ้านแบบง่าย ๆ ได้ทั้งครอบครัว บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทำทานเองได้แบบง่าย ๆ เป็นเมนูที่เด็กทานได้และผู้ใหญ่ทานได้ดี วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม ที่มีความอร่อยและบอกเลยว่าทำทานง่าย ๆ ได้ทั้งครอบครัว 

เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม

เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม ที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทำทานได้แบบง่าย ๆ เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนะ คือ หมูต้มหวาน

เป็นหมูที่สามารถทำทานได้ง่าย ๆ เชื่อว่าเด็ก ๆ หลายคนชอบทาน สิ่งที่ต้องเตรียม หมูสามชั้น น้ำตาล คาราเมล กลิ่นวานิลลา ซีอิ๊วหวาน น้ำปลา วิธีทำก็เหมือนกับเราทำหมูตุ๋นปกติที่บอกเลยว่าในเรื่องของรสชาติ เราสามารถปรุงรสชาติให้มีความอร่อยตามความชอบ

เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม

เมนูอาหารสไตล์หมูต้มที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทำทานได้แบบง่าย ๆ เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนะ คือ หมูต้มซีอิ๊ว สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ซี่โครงหมู หมูสามชั้น กุ้งสด หอมใหญ่ น้ำมัน ซีอิ๊วหวาน เหล้าจีน น้ำร้อน วิธีทำ

เป็นการทำซีอิ๊วต้มน้ำซุป เหมือนปกติ ที่เราสามารถทานได้แบบอร่อยและเราสามารถปรุงรสชาติตามความชอบได้ อร่อยแน่นอน

เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม ที่ทุกบ้านสามารถทำทานเองได้ง่าย ๆ

เมนูอาหารสไตล์หมูต้ม

เมนูอาหารสไตล์หมูต้มที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทำทานได้แบบง่าย ๆ เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนะ คือ กระดูกหมูต้มจืดหน่อไม้ สิ่งที่ต้องเตรียม หน่อไม้หวาน รากผักชี กระเทียม พริกไทย น้ำมัน กระดูกหมู เครื่องปรุงรสชาติ ผักชี ต้นหอมเพิ่ม

ในเรื่องของความหอม เรามีเคล็ดลับและวิธีทำ เหมือนเป็นการทำต้มจืดที่ปกติ แต่มีการเพิ่มในเรื่องของหน่อไม้และกระดูกหมูเพิ่มในเรื่องของความแปลกใหม่ บอกเลยว่าอร่อยมากแน่นอน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารหมูต้ม ที่บอกเลยว่าอร่อยและมีในเรื่องของรสชาติและความสร้างสรรค์ต่าง บอกเลยว่าสามารถทำทานที่บ้านง่าย ๆ ทานได้ทั้งครอบครัว