อาหาร Seafood
อาหารไทย

อาหาร Seafood เจ้าเด็ดใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ที่ต้องไปลองทาน

ในขณะนี้ที่เป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมากเรื่องของการขอหวยที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ จังหวัดนครศรีธรรมราช และด้วยความศักดิ์สิทธิ์นี้จึงทำให้มีผู้คนจำนวนมากเดินทางไปถึงจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อที่จะสักการะ บูชาไอ้ไข่ที่วัดเจดีย์  ทั้งนี้บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้รวบรวมร้าน อาหาร Seafood เจ้าเด็ดใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่มาไว้ให้แล้ว เพื่อที่จะได้แวะพักรับประทาน อาหาร Seafood ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนครศรีธรรมราชก่อนที่จะเดินทางกลับ และยังได้เป็นการพักรถก่อนการออกเดินทางไกลอีกด้วย จะเป็นร้านอาหารไหนบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย       

อาหาร Seafood

            ร้านอาหาร Seafood เจ้าเด็ดใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ที่บทความนี้จะพาไปที่แรกก็คือ “ยกเล Seafood สิชล” ร้านอาหาร Seafood ที่การันตีเลยว่าสด ใหม่ ทุกจานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้บรรยากาศริมทะเลที่แสนสดชื่นอีกด้วย หลังจากไหว้พระขอพรที่วัดเจดีย์แล้วก็ใช้เวลาในการเดินทางไม่กี่อึดใจเท่านั้นด้วยระยะทางเพียง 10 กิโลเมตร ก็สามารถมานั่งพักผ่อน แวะพักรับประทานอาหาร Seafood ได้ที่ร้านอาหารแห่งนี้แล้ว

อาหาร Seafood

            “HuuLaa Beach Club Sichon” เป็นร้านอาหาร Seafood กึ่ง Café ซึ่งจะเห็นสีชมพูโดดเด่นมาแต่ไกล นอกจากจะได้รับประทานอาหาร Seafoodที่สดใหม่แล้ว ร้านอาหารแห่งนี้ยังเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าหากได้มากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ที่วัดเจดีย์แล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะมาแวะพักรับประทานอาหาร Seafoodที่ร้านแห่งนี้อย่างเด็ดขาด

อาหาร Seafood อาหารถที่ถูกปากถูกใจใครหลาย ๆ คน

ขนมจีน

            “หนมจีนครูพร ขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม By Sala Café” หากใครมากราบไหว้บูชาไอ้ไข่ที่วัดเจดีย์เสร็จแล้ว และต้องรีบเดินทางกลับแต่ท้องก็หิว อาหารทะเลก็อยากทาน ต้องร้านนี้เลย เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้กับวัดเจดีย์แล้วยังมีบริการที่รวดเร็วถึงใจอีกด้วย และเมนูอาหารเด็ดที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เมนูขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม และปูนิ่มทอดกรอบ ที่ต้องบอกเลยว่าคุณจะต้องติดใจร้านอาหาร Seafood จานด่วนร้านนี้อย่างแน่นอน

อาหาร Seafood

            “แล เล” ร้านอาหาร Seafood บรรยากาศริมทะเลสมกับชื่อร้าน ที่ต้องบอกเลยว่ามีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างมากเหมาะแก่การแวะพักรถหลังจากไหว้พระขอพรที่วัดเจดีย์ เพราะร้านอาหารแห่งนี้นั้นอยู่ใกล้กับวัดเจดีย์เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังการันตีเลยว่าอาหาร Seafood ของที่ร้านอาหารแห่งนี้สด ใหม่ และสะอาดทุกจานอย่างแน่นอนอาหาร Seafoodถือเป็นอาหารไทยที่หลายคนชื่นชอบ