ป่าซางคอฟฟี่
ทอด อาหารอื่นๆ

ป่าซางคอฟฟี่ สาขาแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ในจังหวัดลำพูน

คอฟฟี่รสชาติอร่อย สไตล์ภาคเหนือ ประจำแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ จังหวัดลำพูน นั่นคือ ป่าซางคอฟฟี่ เราไปรับประทานกันที่สาขาแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ เมื่อเรามาถึงแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ให้เข้าประตูด้านข้างจากนั้นเราก็จะเจอกับ ป่าซางคอฟฟี่ ซึ่งอยู่ติดกับร้านสตาร์บัค และร้านบีทูเอส ร้านป่าซางคอฟฟี่เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. – 20.00 น. ร้านดังกล่าวขายทั้งเครื่องดื่ม เมนูอาหาร และของว่าง

ป่าซางคอฟฟี่

เมนูมีทั้งอาหารไทยและอาหารเทศ โดยเราสั่งเป็นสเต็กปลาชุบแป้งทอดซึ่งน่าจะเป็นปลาดอลลี่ในจานก็มีเครื่องเคียงเป็นสลัดผัก (สลัดที่นี่ผักสดมาก) ขนมปังเนย ขนมปังกรอบรวมถึงซอสราดรสเฉพาะที่เมื่อรับประทานคู่กับสเต็กปลาชุบแป้งทอดอร่อยลงตัวมาก

ส่วนอีกอย่างที่เราได้สั่งคือข้าวคลุกกะปิหมูหวาน ซึ่งเป็นรสชาติอาหารไทยแท้อร่อยลงตัว หากเรามารับประทานกันในวันพุธก็มีโปรโมชั่นน้ำชง 1 แถม 1 ซึ่งมีทั้งชาเย็น ชาเขียว โกโก้ กาแฟ ให้เลือกดื่มกัน

หากเพื่อนๆ แสดงบัตรสมาชิกแจ่มฟ้าร้านป่าซางคอฟฟี่จะลดค่าอาหารพร้อมเครื่องดื่มลง 5% และหากเป็นพนักงานของแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ก็จะได้ลดค่าเครื่องดื่มลงแก้วละ 5 บาท นอกจากนี้ทางร้านป่าซางคอฟฟี่ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกรับประทานกันอีกหลากหลาย

ป่าซางคอฟฟี่

สำหรับเมนูข้าว อาทิ ข้าวกระเพราหมู/ไก่/ทะเล/หมูกรอบ ข้าวผัด ข้าวหมูกระเทียม ข้าวยำไก่แซ่บ ข้าวไข่เจียวหมูสับ ผัดไทกุ้งสด เป็นต้น อาหารสำหรับรับประทานเล่น อาทิ ปีกไก่ทอดน้ำปลา สามชั้นทอดน้ำปลา หมูย่างจิ้มแจ่ว

สลัดผลไม้ที่มีทั้งแบบเป็นจานและแบบครึ่งลูกแคนตาลูปซึ่งภายในจะมีผลไม้นานาชนิด ไส้กรอกรมควัน นักเก็ต ชีสบอล เป็นต้น เมนูสเต็กก็มีทั้ง สเต็กหมู สเต็กไก่ สเต็กปลาย่าง

หรือสปาเกตตี้ก็มีทั้งสปาเกตตี้ซอสหมูสับ สปาเกตตี้ขี้เมา สปาเกตตี้คาโบนาร่า สปาเกตตี้ขี้เมาหมูกรอบ สปาเกตตี้พริกแห้งเบค่อนโหระพา

นอกจากนี้ก็มีเบเกอรี่อย่างขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ และเค้กที่ทางร้านจัดไว้ให้เลือกที่ตู้โชว์หน้าเคาร์เตอร์อีกด้วย ในส่วนของราคาต้องบอกว่าสมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพและรสชาติอาหาร ไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอน