เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน
อาหารอื่นๆ

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่บอกเลยว่าอร่อย สะดวกไม่ต้องล้างจานเยอะอีกด้วย

หม้อทอดไร้น้ำมันก็เป็นอีกเครื่องมือที่ช่วยทำให้การทำเมนูอาหารมีความง่ายขึ้นและมีความสะดวกสบาย เป็นที่นิยมกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลชามากเท่าไหร่นัก วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่บอกเลยว่าอร่อย สะดวกไม่ต้องล้างจานเยอะอีกด้วย บอกเลยว่าหม้อไร้น้ำมันนั้นสามารถสรรสร้างเมนูอาหารอร่อย ๆ ให้เรานั้นทานได้

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หมูสามชั้น เป็นอีกเมนูอาหารที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เมื่อเราได้ซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันมาก็อาจจะลองทำเมนูนี้กันมาก ๆ แน่นอน สิ่งที่ต้องเตรียม

คือ หมูสามชั้น น้ำส้มสายชู เกลือป่น วิธีทำง่ายสุด ๆ เราต้องทำความสะอาดหมูสามชั้นของเราก่อน เสร็จแล้วนำส้อมมาจิ้ม ทาด้วยน้ำส้มสายชูและน้ำไปตากแห้งนิดหน่อย เรียบร้อยแล้วโรยเกลือเล็กน้อยเพิ่มรสชาติ เร็วแล้วนำมาใส่หม้อทอดไร้น้ำมัน รอจนเหลืองกรอบ กลับด้านให้เหลืองเท่ากัน เรียบร้อยพร้อมทาน

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน

 เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมันที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ กล้วยปิ้ง เป็นอีกเมนูอาหารว่างง่าย ๆ แถมไม่อ้วน

สิ่งที่ต้องเตรียมมีเพียงกล้วยน้ำว้า ทำการเปิดเครื่อง ตั้งไฟไว้ จากนั้นทำการปอกเปลือกกล้วยน้ำว้า นำมาจัดเรียงในหม้อทอดไร้น้ำมัน ตั้งเวลาที่เราต้องการ เรียบร้อยพร้อมทาน

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมัน

เมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมันที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หัวกุ้ง คางกุ้งอบกรอบ

สิ่งที่ต้องเตรียม หัวกุ้ง คางกุ้ง เกลือ พริกไทย แป้งมัน น้ำมันงา เราทำการคลุกเคล้าส่วนผสมให้มีความเข้ากัน จากนั้นนำลงหม้อทอดไร้น้ำมันของเรา ตั้งเวลาตามที่เราต้องการ ให้เหลืองสุกน่าทาน เรียบร้อยพร้อมทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารที่บอกเลยว่าทำจากหม้อทอดไร้น้ำมัน สามารถทำได้ง่ายมาก ๆ ใครที่มีหม้อทอดไร้น้ำมันก็ลองไปทำกันดูได้ บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ