ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท
อาหารอื่นๆ

ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท ให้คุณรับประทานซีฟู้ดแบบจัดเต็ม

หากใครที่ชื่นชอบเมนูอาหารซีฟู้ด สดๆใหม่ๆ รับประทานแล้วเอร็ดอร่อย แถมยังรับประทานด้วยงบที่ประหยัด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปที่ร้าน สุดซอย เป็น ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท เสริฟอาหารซีฟู้ดรสชาติอร่อยให้ลูกค้าได้รับประทานด้วยงบหลักสิบ จะมีเมนูน่ารับประทานเมนูใดบ้าง จะทำให้ทุกท่านติดใจกับรสชาติได้เพียงใดนั้นไปดูกันเลย

ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท

เปิด ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท รสชาติเด็ดดวง อร่อยทุกเมนู 

เดินทางไปที่จังหวัดสตูล ตำบลน้ำผุด อำเภอละงู ไปยังร้านสุดซอย ซึ่งร้านจะตั้งอยู่สุดซอยของหมู่บ้านและเป็นชื่อของร้านด้วยนั่นเอง เป็นร้านเล็กๆ ให้บรรยากาศแบบบ้านๆ แต่ร้านนี้เต็มไปด้วยลูกค้าจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ เป็นผู้คนละแวกนั้น หรือเป็นนักท่องเที่ยวที่มาจากทางไกล ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะรับประทาน เมนูอาหาร เด็ดๆของทางร้าน ซึ่ง ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท บริการอาหารทะเลสดใหม่ให้ลูกค้าได้รับประทานทุกวัน มีเมนูตำทะเล ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย หมึก ปู ตำผลไม้ ลาบ ต้ม ก๋วยเตี๋ยว ซึ่งอาหารที่เปิดขายภายในร้านนั้นเปิดขายในราคา 20 บาททุกอย่าง ทางร้านใช้วัตถุดิบสดใหม่ นำมารังสรรค์ให้ลูกค้ารับประทานจำนวนมากใน 1 จาน รับรองว่าแต่ละเมนูทำออกมาได้รสชาติเด็ด มีซอสน้ำยำที่ถูกใจหลายคน หากใครชอบ อาหารทะเล หรืออยากรับประทานเมนูอาหารอีสานประเภทอื่นๆ ร้านนี้มีความครบครันอย่างมาก รับรองว่าท่านจะได้อิ่มท้องในราคา 20 บาท สนุกไปกับการกินอาหารทะเลแสนถูก หรือถ้าหากลูกค้าท่านใดต้องการที่จะสั่งแบบพิเศษทางร้านก็สามารถจัดได้ เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำที่รับรองว่าจะต้องถูกใจทั้งรสชาติและราคาอย่างแน่นอน

ร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาท อาหารซีฟู้ด

สำหรับร้านสุดซอยร้านซีฟู้ดรสเด็ดทุกอย่าง 20 บาทถึงแม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีความสะอาดสะอ้าน ทั้งภายนอกและภายในร้าน มีโต๊ะให้บริการลูกค้าอย่างเพียงพอ วัตถุดิบที่นำมาใช้คัดสรรเป็นอย่างดีไม่ค้างคืน เมนูอาหารที่ทำทำได้อย่างเอร็ดอร่อยถูกใจลูกค้าหลายคน จนทำให้เป็นร้านดังในจังหวัดสตูลที่ใครๆต่างก็เดินทางเข้ามาเพื่อที่จะได้สัมผัสรสชาติของอาหารที่ถูกและดีนั่นเอง

Latest Posts