เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง
เคล็ดลับการทำอาหาร

เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง ที่ทำง่ายมาก ๆ ได้ที่บ้านแม้จะมีเวลาน้อยก็ตาม

ว่าด้วยเรื่องของอาหารเช้ายอดฮิต เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็จะนึกถึงขนมปังกับนมในยามเร่งรีบ ซึ่งบอกเลยว่าขนมปัง เราสามารถนำไปผสมผสานและไปประยุกต์ให้มีความเข้ากันและน่าทานมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง ที่ทำง่ายมาก ๆ ได้ที่บ้านแม้จะมีเวลาน้อยก็ตาม

เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง

เมนูอาหารจากขนมปังยามเช้า ที่บอกเลยว่าทำทานได้แบบง่าย ๆ เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ครัวซองต์ไข่นุ่ม เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าทานสุด ๆ ในยามเช้าทานกับกาแฟหรือนม

นำขนมปังครัวซองต์มาหั่นขวางและนำเนื้อด้านในออก จากนั้นทำการเทไข่ที่ตีผสมกับนมและเนย หรือใครอยากที่จะต้นหอม เนื้อสัตว์ มะเขือเทศ เพิ่มความอร่อยลงไป สุดท้ายนำเข้าเตาอบ ให้เหลืองน่าทาน เรียบร้อยพร้อมทาน

เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง ที่ทำทานยามเช้าได้ง่าย ๆ

เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง

เมนูอาหารจากขนมปังยามเช้าที่บอกเลยว่าทำทานได้แบบง่าย ๆ เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อิงลิซมัฟฟินมินิพิซซ่า เป็นอีกอาหารเช้าแนว ๆ ขนมปัง วิธีทำก็ทำการผ่าตามขวาง จากนั้นก็ทำการใส่หน้าของพิซซ่าตามที่เราต้องการ เรียบร้อยแล้วนำไปเข้าไมโครเวฟหรือเตาอบก็พร้อมทานได้แบบง่ายสุด ๆ

เมนูอาหารเช้าจากขนมปัง

เมนูอาหารจากขนมปังยามเช้าที่บอกเลยว่าทำทานได้แบบง่าย ๆ เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แซนด์วิชเบเกิล เป็นอีกขนมปังที่บอกเลยว่านิยมนำมาเป็นอาหารเช้า ให้เรานั้นทำการผ่าทางขวาง จากนั้นทำการใส่ใส่ตรงกลางที่เราต้องการ เนื้อสัตว์หรือผักต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วพร้อมทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารเช้าจากขนมปังที่ต้องบอกเลยว่าทานได้ง่าย ๆ กับกาแฟหรือนมยามเช้า รับรองอร่อยและประหยัดเวลามาก ๆ อีกด้วย