ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่
อาหารไทย

ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ ที่คุณไม่ควรพลาดไปลองทานสักครั้ง

เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งมักจะมีผู้คนเดินทางแวะเวียนมาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่เขาใหญ่แห่งนี้มีบรรยากาศที่ดี และมีสถานที่ให้ท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้เรื่องเมนูอาหารก็ยังเด็ดไม่แพ้กัน จึงทำให้เป็นที่นิยมในหมู่คนส่วนมาก บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำ ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดหากได้ไปท่องเที่ยวที่เขาใหญ่ จะมีร้านอาหารเด็ด ๆอะไรบ้าง ตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่

            “Khunkhao station” ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะที่ร้านอาหารแห่งนี้นอกจากจะมีบรรยากาศที่ดีแล้ว การันตีเลยว่ารสชาติของอาหารนั้นถูกปากทั้งคนไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างแน่นอน ยิ่งในช่วงเวลาหัวค่ำหน่อยที่ร้านอาหารแห่งนี้จะมีบรรยากาศที่ Romantic เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เหมาะกับการพาคู่รักมา Dinner สุด ๆ และเมนูยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดของร้านอาหารแห่งนี้ก็คือ เมนูต้มยำกุ้งแม่น้ำจัมโบ้ขุนเขา ที่บอกเลยว่ามีรสชาติต้มยำที่เข้มข้น และใส่กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นจัดเต็มแบบสุด ๆเลยทีเดียว

ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ ที่ไปเที่ยวเมื่อไหร่ต้องแวะทาน

ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่

            “ครัวจันผา แม่ลาปลาเผา ร้านอาหารวิวภูเขา ที่มีบรรยากาศธรรมชาติเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้มาลิ้มรสชาติอาหารแสนอร่อยที่ครัวจันผาแห่งนี้แล้วยังได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแบบสุด ๆอีกด้วย และเมนูยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาดหากได้มาที่ครัวจันผาแห่งนี้ก็คือ เมนูแม่ลาปลาเผา ซึ่งบอกเลยว่าคุณจะต้องติดใจอยากกลับมารับประทานเมนูนี้ที่เขาใหญ่อีกครั้งอย่างแน่นอน มีทั้งบรรยากาศที่ดี และรสชาติอาหารที่อร่อยแบบนี้คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดที่จะมาลิ้มลองรสชาติอาหารที่ร้านอาหารเด็ด ๆแบบนี้ที่เขาใหญ่

ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่

            “จานเขียวหวาน เขาใหญ่” ร้านอาหารที่เน้นในเรื่องของเมนูอาหารไทยรสชาติแบบโบราณ โดยเฉพาะแกงที่มีรสชาติแบบโบราณซึ่งถูกส่งต่อสูตรมารุ่นต่อรุ่น จึงมั่นใจได้ว่าจะมีรสชาติที่อร่อยถูกปาก และหารับประทานที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน รับรองเลยว่าร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่แห่งนี้จะต้องถูกปากใครหลาย ๆคนอย่างแน่นอน หากได้มาลิ้มลองรสชาติสักครั้ง ในส่วนของบรรยากาศนั้นก็บอกเลยว่ามีความเป็นธรรมชาติไม่แพ้ร้านอาหารไหน ๆอย่างแน่นอน และยังมีโซนให้เลือกนั่งทั้งภายในร้าน และด้านหน้าร้านอีกด้วย