เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท
อาหารต่างชาติ อาหารเพื่อสุขภาพ

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท เอาใจสายสุขภาพรับรองว่าไม่อ้วน

ว่าด้วยเรื่องของความนิยมในเรื่องของการรักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมไม่ว่าสวย ๆ หรือใคร ๆ ก็อยากจะมีสุขภาพที่ดี หุ่นสวยและทางเลือกเพื่อที่จะมาเพิ่มในเรื่องของพลังงานให้กับร่างกายของเราก็คือ ขนมปังโฮลวีท ที่ต้องบอกเลยว่ามีรสชาติที่อร่อยและนำมาทำเมนูอาหารได้แบบหลากหลาย ไม่เหมือนใคร วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท เอาใจคนรักอาหารสุขภาพรับรองว่าไม่อ้วน

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท เมนูเพื่อสุขภาพที่สามารถทำทานเองได้แบบง่าย ๆ เมนูแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ บาร์บีคิวทูน่าโรลโฮลวีท เป็นเมนูอาหารที่น่าทานมาก ๆ และวัตถุดิบที่ใช้ทำก็ไม่เยอะอีกด้วย

สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ขนมปังโฮลวีท ทูน่ากระป๋อง ซอสมะเขือเทศ ผักสลัด มะเขือเทศเชอร์รี่ วิธีทำก็สุดแสนจะง่ายมาก ๆ เราต้องนำเอาขนมปังโฮลวีทของเรามารีดก่อน จากนั้นตักทูน่าใส่ลงไป ราดซอส ใส่ผลักสลัดที่เราเตรียม จากนั้นก็ม้วนและหั่นให้เป็นชิ้น นำมาเสียบไม้กับมะเขือเทศเชอร์รี่ก็เรียบร้อยพร้อมทาน

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีทเมนูเพื่อสุขภาพที่สามารถทำทานเองได้แบบง่าย ๆ เมนูที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ขนมปังโฮลวีทไส้ไข่ดาวและข้าวโอ๊ต เมนูอาหารออกแนวฝรั่งหน่อย

สิ่งที่ต้องเตรียม คือ  ขนมปังโฮลวีท น้ำมันดอกคาโนล่า ไข่ไก่ ข้าวโอ๊ต นมจืดไขมันต่ำ ผลไม้ที่เราชอบอยากจะเอามาทานคู่ก็ได้ วิธีทำก็สุดแสนจะง่าย นำขนมปังไปตัดให้เป็นหลุมตรงกลางนำไปจี่บนกระทะ จากนั้นตอกไข่ใส่ลงไป รองจนไข่ค่อนข้างสุก ทานคู่กับข้าวโอ๊ตที่ผสมกับนม พร้อมผลไม้ตามที่เราชอบ อร่อยได้ประโยชน์

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท รับรองถูกใจคนรักสุขภาพ

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีท

เมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีทเมนูเพื่อสุขภาพที่สามารถทำทานเองได้แบบง่าย ๆ เมนูที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ แซนด์วิชขนมปังโฮลวีทไข่ดาว เป็นเมนูอาหารที่สุดแสนจะง่าย สิ่งที่ต้องตรียม ขนมปังโฮลวีท ไข่ไก่ ซอศมะเขือเทศ ผักสลัด มะเขือเทศหั่นเป็นแว่น ๆ วิธีการทำ ทำไข่ดาวก่อน จากนั้นก็เหมือนกับการทำแซนด์วิชปกติคือการนำมาเรียงว่าซ้อนกันเป็นชั้น ๆ  ก็เรียบร้อยพร้อมทาน 

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารจากขนมปังโฮลวีทที่บอกเลยว่าอร่อยและยังสุขภาพดี ได้พลังงานที่ดีให้กับร่างกายให้ที่ได้ทานก็ต้องติดใจแน่นอน เพื่อนๆสามารถลองไปทำทานที่บ้านกันได้นะคะ