เมนูอาหารจากเส้นบุก
ต้ม ทอด ผัด อาหารอื่นๆ อาหารเพื่อสุขภาพ เคล็ดลับการทำอาหาร

เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่อิ่มอร่อยแถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย ใครที่เป็นสายรักสุขภาพห้ามพลาด

ประเภทเมนูอาหารแบบเส้นหากจะหากว่าเส้นประเภทไหนสามารถทานได้อร่แยะมีแคลอรี่ที่น้อยก็คงจะหนีไม่พ้น เมนูอาหารจากเส้นบุก วันนี้เราจะมา แนะนำ เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่อิ่มอร่อยแถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย ใครที่เป็นสายรักสุขภาพห้ามพลาด ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ ว่าเมนูอาหารจากเส้นบุกมีอะไรน่าสนใจและเราทำทานเองที่บ้านแบบง่าย ๆ

เมนูอาหารจากเส้นบุก

เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ เส้นบุกผัดงา เป็นเมนูที่ต้องบอกเลยว่าทำทานได้แบบง่าย ๆ แน่นอนสิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ เส้นบุก งาขาว งาบด เครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ ตามความชอบ กะหล่ำปลี น้ำมันงาเพิ่มความหอม ต้นหอมซอย วิธีการทำ คือ ทำการตั้งกระทคั่วงาให้หอม นำเส้นบุกไปลวก นำไปผัดในกระทะปรุงรสชาติตามความชอบ จากนั้นใส่น้ำมันงา โรยงาคั่วที่คั่วไว้ และใส่หอมซอย เป็นอันเรียบร้อยพร้อมทาน เมนูอาหาร

เมนูอาหารจากเส้นบุก เมนูต่อมา คือ เส้นบุกผัดกิมจิกุ้งสด เมนูอาหารที่ออกมาทานเกาหลีหน่อย ๆ

สิ่งที่เราต้องเตรียม คือ เส้นบุก กิมจิ กุ้งสด เครื่องปรุงรสชาติ น้ำตาลและน้ำมันมะกอก วิธีการทำก็มีความง่ายให้เราทำทานเองที่บ้าน คือ นำกุ้งลงไปผัดกับน้ำมันให้พอสุก จากนั้นนำกิมจิลงไปผัด ปรุงรสชาติตามแบบที่เราชอบ นำเส้นบุกลงไปผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน ก็พร้อมทาน

เมนูอาหารจากเส้นบุก

เมนูอาหารจากเส้นบุกเมนูสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ น้ำตกแซลมอนย่างใส่เส้นบุก เมนูอาหารที่เป็นเมนูเพื่อคนรักสุขภาพ สิ่งทึ่ต้องเตรียม คือ เนื้อผปลาแซลม่อนย่าง เครื่องลาบ เส้นบุกที่ทำการลวกมาแล้ว หอมแดง ผักชีฝรั่ง ต้นหอม และใบสาระแหน่ วิธีการทำคือการผสมส่วนผสมทุกอย่างที่เตรียมและปรุงรสชาติให้มีความเผ็ดความเปรี้ยวตามความชอบ ก็พร้อมทาน

เมนูอาหารจากเส้นบุก

               ที่เรามาแนะนำเป็นคาเมนูบางส่วนเท่านั้นที่ทำมาจากเส้นบุกบอกเลยว่าอร่อยและสามารถทานได้ไม่มีเบื่อ ใครที่เป็นสายคนชอบอาหารเพื่อสุขภาพอยากลองทำทานเองคือห้ามพลาดเลย