อาหารอื่นๆ

Café Kantary กับของหวานในสไตล์โฮมเมคสุดฟินสายของหวานห้ามพลาด

ร้าน Café Kantary ถือว่าเป็นคาเฟ่ในสไตล์แบบชิว ๆ ที่ภายในร้านจะมีบรรยากาศที่จะเหมาะกับการนั่งพักผ่อน แถมยังมีการจำหน่ายพวกเบเกอรี่ที่จะแบบสไตล์โฮมเมคที่เน้นการทำเค้กในแบบที่สดใหม่ จึงทำให้เค้กที่ทำออกมามีรสชาติหอมหวานอร่อยในแบบไม่เหมือนใคร

Café Kantary

               โดยตัวร้าน Café Kantary จะตั้งอยู่ในโครงการ Kantary Terrace อยู่ในซอยนิมมานเหมินท์ 12 จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศภายในร้านก็จะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่จะเน้นความเรียบง่ายและความโล่งสบายเป็นหลัก โดยร้านจะมีการตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวเขียวที่จะเน้นให้แสดงถึงความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งทางร้านยังมีโต๊ะและเก้าอี้ไว้มากมายจึงทำให้สามารถรองรับลูกค้าได้หลายสิบคนต่อวัน

               ซึ่ง เมนูอาหาร ของทางร้าน Café Kantary ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกเบเกอรี่และเครื่องดื่มเกือบทั้งหมด โดยแต่ล่ะเมนูจะเป็นแบบทำวันต่อวันจึงทำให้ของหวานที่ทำออกมามีความสดใหม่ มีการตกแต่งด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ ให้ดูสวยงามและน่ารับประทาน

Café Kantary

และเมนูแนะนำของทางร้าน Café Kantary ก็จะมี Kantary Chocolate Cake

ถือว่าเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทาน ช็อกโกแลต เป็นพิเศษ ด้านบนของขนมเค้กมีการตกแต่งด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม แถมขนมเค้กแนวนี้เรายังสามารถสั่งเพื่อไปจัดงานวันเกิดให้กับคนพิเศษได้อีกด้วย

               และเมนูแนะนำเมนูที่สองของร้าน Café Kantary ก็คือ Mango Float ที่มีการใช้มะม่วงแบบคัดพิเศษมาใช้ในการทำขนม แถมยังมีการตกแต่งด้วยเนื้อมะม่วงในแบบที่หั่นมาแบบชิ้นพอดีคำ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานอมเปรี้ยว จึงทำให้เมื่อนำเข้าแล้วเคี่ยวจึงทำให้รับรู้ถึงความอร่อยในแบบฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

Café Kantary

               สำหรับร้าน Café Kantary ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่เหมาะกับการนั่งพักผ่อน โดยทางร้านมีการแบ่งสัดส่วนที่นั่งในแบบที่ชัดเจนจึงทำให้บรรยากาศดูมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แถมทางร้านยังมีขนมหวานและเครื่องดื่มให้เราได้เลือกรับประทานตั้งมากมายหลากหลายอย่าง และที่สำคัญทางร้านยังมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจลูกค้าที่ไปรับประทานขนมหวานที่ร้านอยู่บ่อย ๆ อีกด้วยค่ะ

ออกท่องเที่ยวทานอาหารอร่อย ๆ ไร้กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ v9slot กับเกมที่สนุกสนานมากมายเล่นง่ายได้เงินไว้ไรกังวงเรื่องค่าใช้จ่าย