ร้านย่างเนย
อาหารอื่นๆ

ร้านย่างเนย สาขาสามย่าน กับสโลแกน ไม่จำกัดเวลา เหลือไม่ปรับ

ร้านย่างเนย สาขาสามย่าน ตั้งอยู่ที่ตลาดสามย่าน บริเวณชั้น 2 โดยตั้งอยู่ข้างๆ ร้านเเกร๊ปคิชเช่น โดยร้านมีสโลแกนโดนใจวัยรุ่นอย่างสโลแกน ไม่จำกัดเวลา เหลือไม่ปรับ เป็นแบบบุปเฟ่ต์มาในราคาหัวละ 199 บาท เป็นราคาที่ยังไม่รวมเครื่องดื่ม ติดตาม ร้านย่างเนย สุเด็ดได้ที่บทความเมนูอาหารได้เลยค่ะ

เมื่อรวมเครื่องดื่มแบบรีฟิลก็เพิ่มอีกคนละ 39 บาทเท่านั้น โดยในราคาบุปเฟต์หัวละ 199 บาทนี้ เพื่อนๆ จะได้เตาสำหรับปิ้งย่างเป็นลักษณะเตาแบบกระทะมา 1 เตา และหากเพื่อนๆ เพิ่มเงินอีก 50 บาทก็จะได้หม้อจิ้มจุ่มดินเผาพร้อมเตามาอีกหม้อสำหรับลวกหรือต้มผักหรือเนื้อต่างๆ

เพราะเตาปิ้งของที่ร้านเป็นเตากระทะไม่มีรางน้ำซุปรอบๆ เตา สำหรับเราก็จัดหม้อดินเผาเพิ่มมาด้วยเลยร้านย่างเนยสาขานี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 16.00 น. ถึงเวลา 22.30 น. โดยในช่วง18.00 น. ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะอาจต้องต่อคิวรอรับบริการกันสักหน่อย ซึ่งทางร้านก็ไม่สามารถระบุเวลาที่เราจะได้โต๊ะกันได้เลยทั้งนี้ก็มาจากสโลแกนร้านที่สามารถรับประทานกันได้แบบไม่จำกัดเวลากันนั่นเอง

ร้านย่างเนย

สำหรับร้านย่างเนยสาขาสามย่านขนอาหารบุปเฟ่ต์มาให้เราเลือกรับประทานกันแบบจุกๆ ก่อนอื่นขอเริ่มที่ทีเด็ดอย่างน้ำจิ้มของทางร้านที่มีให้เลือกรับประทานกันหลากหลายที่เราแนะนำคือน้ำจิ้มซีฟู้ดสำหรับรับประทานคู่กับย่างทะเลและน้ำจิ้มสุกี้ที่ควรเติมพริก กระเทียม มะนาวอีกอย่างละนิด (ส่วนของพริก กระเทียม มะนาว ทางร้านมีไว้คอยให้บริการ

โดยตั้งไว้บริเวณที่ตักน้ำจิ้ม) สำหรับรับประทานคู่กับเนื้อหรือหมูที่เราจะย่างกัน สำหรับออเดิร์ฟระหว่างรออาหารสดสุกหรือรอย่างรอต้มทางร้านก็มีให้เลือกรับประทานกันทั้ง เฟรนฟราย เกี๊ยวทอด เต้าหู้ทอด ลูกชิ้นทอด ที่ยกมาเติมกันแบบไม่มีขาด ส่วนเมนูของสดของที่นี่ก็มีหลากหลายทั้งสดทะเลอย่างกุ้งสด หมึกสด หมึกกรอบ หรือ เนื้อทั่วไปอย่าง เบคอน เนื้อหมูสไลด์ แฮม

ร้านย่างเนย สาขาสามย่านขนอาหารบุปเฟ่ต์มาให้เราเลือกรับประทานกันแบบจุกๆ

ร้านย่างเนย

หรือเมนูสด Recommended ของทางร้านเลยก็ต้องเมนูเนื้อ ส่วนนี้อาจมีขาดกันบ้างในบางช่วงแต่ลูกค้าสามารถสั่งกับพนักงานของทางร้านได้ นอกจากนี้ทางร้านก็มีเนยสดสำหรับใช้ย่างในเตาให้กันแบบไม่อั้น แต่หากเพื่อนๆ ชอบรับประทานเบคอนกันก็อาจไม่ต้องใส่เนยสดกันเยอะมาก

เพราะจะมีมันของเบคอนออกมาเวลาย่างด้วย ถัดมาที่ส่วนของสายสุขภาพอย่างผักทางร้านก็เตรียมผักสดกันมาให้เลือกกันแบบจุกๆ ทั้งผักบุ้ง ผักกาด ข้าวโพดอ่อน และเห็ดนานา สำหรับสายชีสก็สามารถสั่งชีสเพิ่มกันได้ในราคาถ้วยละ 29 บาทเท่านั้น เมื่อรับประทานของคาวกันแล้วเราก็มาต่อกันที่เมนูของหวานอย่างไอศกรีมกันร้านย่างเนยสาขาสามย่าน จัดเป็นร้านที่เหมาะกับการสังสรรค์ในหมู่วัยรุ่นรวมถึงกลุ่มเพื่อนฝูง