ร้านโรตี
อาหารต่างชาติ อาหารอื่นๆ

ร้านโรตี สุดเด็ดที่สายหวานไม่ควรพลาดโรตีสุดเด็ดที่สายหวานไม่ควรพลาด

สายหวานคนไหนที่ชอบรับประทานโรตีต้องห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะบทความเกี่ยวกับเมนูอาหารนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตี สุดเด็ดที่สายหวานไม่ควรพลาด บอกเลยว่าแต่ละร้านรับรองว่านอกจากจะอร่อยแล้วยังราคาไม่แพงอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูพร้อม ๆกันเลย

            “Flip Flip Casual Roti x Tea Caféร้านโรตี สุดเด็ดในย่านพระราม 3 ที่บอกเลยว่าสายหวานไม่ควรพลาด โดยจุดเด่นของที่ร้านโรตีแห่งนี้อยู่ที่เมนูโรตีทิชชูที่บางเหมือนกระดาษทิชชูเลยทีเดียว อีกทั้งยังกรอบ และมีความหวานอย่างลงตัวแบบสุด ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูโรตีอื่น ๆให้เลือกรับประทานอีกมากมาย ยิ่งรับประทานคู่กันกับเครื่องดื่มสูตรเด็ดของทางร้านอย่างชาชักแล้วนั้นรับรองเลยว่าฟินอย่างแน่นอน

ร้านโรตี

            “Guu roti & caféร้านโรตีสุดเด็ดแห่งนี้เป็นร้านโรตียอดนิยมในย่านอารีย์ ที่มีเมนูโรตีให้เลือกอย่างมากมายทั้งแบบต้นตำหรับ และเมนูโรตีแบบแปลกใหม่ที่ไม่มีที่ไหนอย่างแน่นอน ใครที่อยากลิ้มลองโรตีแบบแปลกใหม่บอกเลยว่าต้องที่ร้านโรตีแห่งนี้เท่านั้น

            “มิสเตอร์ โรตี ใบเตย” ที่ร้านโรตีแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่แป้งโรตีสีเขียวที่ทำมาจากส่วนผสมของธรรมชาติอย่างใบเตย จึงทำให้มีสีเขียวอ่อน ๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของใบเตยอีกด้วย เมื่อนำมาผสมผสานกับรสชาติต่าง ๆจึงทำให้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งร้านโรตีสุดเด็ดที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านโรตี

            “เถื่อน ละมุน โรตีมะตะบะ ชาชักร้านโรตีชื่อดังที่ตลาดนัดหัวมุม หากได้แวะมาเดินเล่นที่ตลาดนัดหัวมุมแห่งนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด แต่ต้องเผื่อเวลาสักหน่อย เพราะอร่อยจนมีลูกค้าแน่นร้านแทบทุกวันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีแป้งโรตีที่มีส่วนผสมของ Charcoal ให้เลือกอีกด้วย สายหวานคนไหนที่อยากลองรับประทานโรตีแป้ง Charcoal บอกเลยว่าต้องที่ร้านโรตีสุดเด็ดแห่งนี้เท่านั้น

            “โรตีหน้าเพาะช่างร้านโรตีเก่าแก่หน้าเพาะช่างที่เปิดขายมาเป็นเวลานานกว่า 51 ปีเลยทีเดียว จุดเด่นของร้านโรตีแห่งนี้คือ มีความกรอบนอกนุ่มในอย่างลงตัว อีกทั้งยังไม่อมน้ำมันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโรตีหน้าต่าง ๆให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย และหากใครไม่สะดวกมารับประทานที่ร้านก็สามารถที่จะสั่งบริการ Delivery กับทาง Grab food ได้แล้วอีกด้วย