ร้านอร่อยใกล้ MRT
ต้ม ทอด ผัด อาหารอื่นๆ

ร้านอร่อยใกล้ MRT สนามไชยที่สวยจนต้องแวะบอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ดมาก

ใครที่กำลังหาร้านอร่อย ๆเดินทางสะดวกต้องไม่พลาดบทความเกี่ยวกับเมนูอาหารนี้ที่จะมาแนะนำ ร้านอร่อยใกล้ MRT สนามไชยที่สวยจนต้องแวะ บอกเลยว่าแต่ละร้านที่บทความนี้คัดมาให้นั้นเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปตามล่าหาของ ร้านอร่อยใกล้ MRT สนามไชยกันเลย

ร้านอร่อยใกล้ MRT

            “ร้านปากหวาน at ปากคลอง” ต้องบอกเลยว่าร้านอาหารแห่งนี้วิวดีสุด ๆ เพราะสามารถที่จะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน ทั้งยังเป็นร้านอาหารเรือนไม้ที่ให้ความรู้สึก Classic เป็นอย่างมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆมากมายที่สวยจนต้องแวะ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกอีกด้วย เพราะอยู่ใกล้ MRT สนามไชย ในส่วนของอาหารก็จะเป็นอาหาร Seafood ซะส่วนใหญ่ เป็นร้านอร่อยใกล้ MRTสนามไชยที่สวยจนต้องแวะ และห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านอร่อยใกล้ MRT

            “ครัวคุณกุ้ง” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่สวยจนต้องแวะ เพราะอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวที่ดีนั้นช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งนี้นอกจากอาหารจะอร่อยแล้วยังมีราคาที่ไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับรสชาติของอาหาร และเมนู Seafood แบบจัดเต็ม โดยราคาจะอยู่ที่หลักร้อยต้น ๆเพียงเท่านั้น บอกเลยว่าใครที่ได้ผ่านไปแถว MRT สนามไชยก็ไม่ควรพลาดที่จะมาลองลิ้มรสชาติอาหารที่ร้านอาหารวิวดีแห่งนี้

Muse Kitchen By Elefin Coffee

            “Muse Kitchen By Elefin Coffeeร้านอร่อยใกล้ MRTสนามไชยที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดร้านนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีบรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเหมือนสองร้านแรกที่บทความนี้แนะนำ แต่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เด็ด และสวยจนต้องแวะไม่แพ้กัน ด้วยการตกแต่งร้านอาหารที่มีบรรยากาศชวนรับประทาน และการจัดตกแต่งอาหารทุกจานด้วยความพิถีพิถัน รับรองว่าสวยจนทำให้คุณต้องอยากที่จะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปภาพอาหารอย่างแน่นอน

ร้านอร่อยใกล้ MRT

            “Tonkin-Annam” ร้านอาหารจีนในซอยท่าเตียนใกล้กับ MRT สนามไชย เป็นอีกหนึ่งร้านที่สวยจนต้องแวะ ด้วยบรรยากาศสุดหรูของร้านอาหารจีน และการันตีในเรื่องของรสชาติความอร่อยของอาหารได้จากผู้คนที่มารอต่อคิวกันหน้าร้านทุกวัน รับรองเลยว่าอาหารแต่ละเมนูนั้นจะต้องเด็ดอย่างแน่นอน แต่หากใครไม่สะดวกที่จะมารอต่อคิว ทางร้านก็มีบริการสั่งแบบ Delivery เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้เช่นกัน