ร้านอาหารในย่านประชาชื่น
อาหารไทย

ร้านอาหารในย่านประชาชื่น ที่พลาดแล้วจะต้องเสียใจจะเป็นร้านไหนบ้าง

คุณรู้หรือไม่ว่าในย่านประชาชื่นนั้นมีร้านอาหารขึ้นชื่อมากมาย แล้วบอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ด ๆทั้งนั้น บทความเกี่ยวกับเมนูอาหารนี้จึงจะพาคุณไปตะลุยกิน ร้านอาหารในย่านประชาชื่น ที่พลาดแล้วจะต้องเสียใจ จะเป็นร้านไหนบ้าง และเพราะอะไรถึงไม่ควรที่จะพลาดตามบทความนี้ไปดูกันเลย

            “Siam Charming Thai Restaurant” เป็น ร้านอาหารย่านประชาชื่น ที่พลาดแล้วจะต้องเสียใจ เพราะบอกเลยว่าอาหารไทยของที่นี่เค้าเด็ดจริง ๆ ด้วยรสชาติอาหารไทยแบบดั้งเดิมแท้ ๆ นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศไทย ๆเหมาะกับการพาครอบครัวมารับประทานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ร้านอาหารในย่านประชาชื่น

            “ตำดีจัง” ร้านอาหารอีสานในย่านประชาชื่นที่หากคุณพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน ใครที่ชอบรับประทานอาหารอีสานหรืออาหารที่มีรสชาติจัดจ้านบอกเลยว่าต้องที่ร้านอาหารขึ้นชื่อแห่งนี้ในย่านประชาชื่นเท่านั้น เพราะเป็นรสชาติอาหารอีสานแท้ ๆ และจัดจ้านถึงใจอย่างแน่นอน และเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดก็คือ เมนูตำดีจังกุ้งสด ตำหอยดอง และยำปลาดุกฟู

            “About Beef Lava Grill” ร้านอาหาร Buffet ขึ้นชื่อในย่านประชาชื่นที่คุณควรไปลองสักครั้ง ยิ่งหากใครที่ชอบรับประทาน Buffet ต้องที่ร้านแห่งนี้เลยรับรองว่าคุ้มค่าราคาอาหารแบบสุด ๆ เพราะมีราคาเพียงหลักร้อยต้น ๆเท่านั้นแต่เนื้อที่ได้รับประทานนั้นเป็นเกรดแบบ Premium เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวหรืออาหาร Seafood ก็เป็นวัตถุดิบที่ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี

ร้านอาหารในย่านประชาชื่น

            “Home Vietnamese Restaurantร้านอาหารย่านประชาชื่นที่คุณควรแวะเข้าไปลองลิ้มรสชาติสักครั้ง เพราะหากคุณพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน ร้านอาหารที่ว่านี้เป็นอาหารสไตล์เวียดนามที่ค่อนข้างหารับประทานได้ยากในกรุงเทพ และไม่เพียงแต่อาหารขึ้นชื่อสไตล์เสียดนามเท่านั้น ยังมีอาหารอีสานอีกด้วย เรียกได้ว่าครบรสในร้านเดียวจริง ๆ หากใครสนใจต้องไปที่ถนนเทศบาลนิมิตรเหนือในย่านประชาชื่นเลย

            “เจ๊ไข่ซีฟู้ด” เป็นร้านอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในย่านประชาชื่น ด้วยความสดใหม่ของอาหารทะเล และไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปู หรือปลาหมึก ก็ตัวใหญ่เนื้อแน่นเต็มคำอย่างแน่นอน นอกจากนี้น้ำจิ้ม Seafood ยังมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหน ๆอีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่าหากได้ผ่านมาในย่านประชาชื่นแล้วไม่มารับประทานที่ร้านอาหารขึ้นชื่อแห่งนี้จะต้องเสียใจอย่างแน่นอน