ร้านก๋วยเตี๋ยว Big size
อาหารอื่นๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยว Big size เอาใจคนกินจุเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าก๋วยเตี๋ยวชามเดียวยังไงก็ไม่อิ่ม

สำหรับคนที่กินจุเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าก๋วยเตี๋ยวชามเดียวยังไงก็ไม่อิ่มถึงแม้ว่าจะสั่งพิเศษก็ตาม บทความเกี่ยวกับเมนูอาหารนี้จึงได้รวบรวม ร้านก๋วยเตี๋ยว Big size เอาใจคนกินจุมาไว้ให้แล้ว รับรองเลยว่าอิ่มสะใจอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

            ร้านก๋วยเตี๋ยว Big size เอาใจคนกินจุร้านแรกที่บทความนี้จะมาแนะนำตั้งอยู่ที่ย่านดอนเมือง ซึ่งมีผู้คนแวะเวียนมาเป็นอย่างมากเนื่องจากชามใหญ่ Big size สะใจเป็นอย่างมาก ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ว่าก็คือ “เตี๋ยวชามเบ่อเร่อ” นอกจากก๋วยเตี๋ยว Big size แล้วก็ยังมีส้มตำ และอาหารอีสานอื่น ๆเอาใจสายแซ่บอีกด้วย ทั้งยังมีบรรยากาศดีเป็นอย่างมาก เพราะตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำ หากใครผ่านไปแถวดอนเมืองต้องไม่พลาดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้เลย

ร้านก๋วยเตี๋ยว Big size

            “5 หม้อบะหมี่ร้านก๋วยเตี๋ยว Big sizeในย่านโชคชัย 4 รับรองเลยว่าเด็ดอย่างแน่นอน เพราะเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวใส่หม้อมาเลยทีเดียว รับรองว่าอิ่มสะใจแบบสุด ๆ นอกจากนี้ยังได้เครื่องแน่น ๆเต็มหม้ออีกด้วย และต้องบอกเลยว่าน้ำซุปต้มยำนั้นมีรสชาติจัดจ้านอร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว

            “ลวกถ้วย เตี๋ยวเรือร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Big sizeที่จะทำให้คุณอิ่มสะใจ ถูกใจสายกินจุอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเมนู ภูเขาไฟมาม่าไข่ Onsen ที่รับรองเลยว่าจัดเครื่องมาแบบแน่น ๆเต็มชาม และไม่เพียงแต่เมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำเท่านั้น ก๋วยเตี๋ยวแห้งเองก็เด็ดไม่แพ้กัน ใครอยากลองไปลิ้มรสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านแห่งนี้ก็สามารถตามพิกัดไปได้ที่แฮปปี้แลนด์ที่ย่านลาดพร้าวนั่นเอง

ร้านก๋วยเตี๋ยว Big size

            “บะหมี่ล้มยักษ์ ของดีเมืองนนท์” ใครได้ผ่านไปที่จังหวัดนนทบุรีต้องห้ามพลาดร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้อย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะสายกินจุ เพราะทางร้านก๋วยเตี๋ยวได้ท้าลองกับลูกค้า หากใครสามารถรับประทานก๋วยเตี๋ยว Big Size คนเดียวหมดได้ก็รับประทานฟรีกันไปเลย นอกจากนี้ยังสามารถรับประทานได้เรื่อย ๆไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ถือเป็นการวัดใจลูกค้าที่มาท้าลองกับทางร้านก๋วยเตี๋ยวเลยทีเดียว

            “ก๋วยเตี๋ยวเรืออินดี้” บอกเลยว่าก๋วยเตี๋ยว Big size ที่ร้านแห่งนี้ชามใหญ่จนล้นโต๊ะเลยทีเดียว ใครที่กำลังหิว ๆอยู่นั้นรับรองว่าคุณจะอิ่มจนพุงกางอย่างแน่นอน แต่หากคุณไม่ใช่สายกินจุ ทางร้านก็มีก๋วยเตี๋ยวชามธรรมดาไว้บริการเช่นกัน สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ลูกค้าแบบสุด ๆเลยทีเดียว